ચાંદીના વાસણમાં ખાવાથી ઈમ્યુનિટી થશે મજબૂત, આ પણ ફાયદા

ચાંદીમાં એન્ટીસેપ્ટિક, એન્ટીબેક્ટેરિયલ અને ડિસઈન્ફેક્ટન્ટ ગુણ

ચાંદીના વાસણમાં ભોજનથી વ્યક્તિની રોગપ્રતિકારક ક્ષમતા વધે છે

ચાંદીના વાસણમાં રાખેલું ભોજન કલાકો સુધી રહે છે સુરક્ષિત

પાચનતંત્ર બને છે મજબૂત , વ્યક્તિનું ડાઈજેશન બહેતર બને છે

ચાંદી ધાતુ ઠંડી હોવાથી શરીરને ઠંડક આપે છે. મગજ શાંત રહે છે

રોજ ચાંદીના વાસણમાં ભોજન ન કરી શકો તો ચાંદીના સિક્કાને દુધ કે પાણીમાં ઉકાળીને પણ પી શકો