આ વસ્તુઓમાં ભુલથી પણ લીંબુ મિક્સ કરીને ન ખાશો
લીંબુમાં વિટામીન સી અને મિનરલ્સની સાથે એન્ટીઓક્સિડન્ટ પણ ભરપૂર
લીંબુ એક એસિડિક ફુડ, કેટલાક ખોરાકમાં આપી શકે છે રિએક્શન્સ
દહીં, દુધ કે કોઈ પણ ડેરી પ્રોડક્ટ્સમાં લીંબુનો ઉપયોગ ન કરતા
બહુ સ્પાઈસી ફુડમાં મિક્સ ન કરતા લીંબુ, ટેસ્ટ બગડશે
મીઠા ફળો, જેમકે તરબૂચ, કેરી, સફરજન, સ્ટ્રોબેરી, કેળામાં લીંબુ નાંખશો તો હાર્ટ બર્ન અને બ્લોટિંગ થશે
છાસમાં ભૂલથી પણ લીંબુ ન નાખશો. ડાઈજેશન માટે ખતરનાક
ઈંડામાં ન નાખશો લીંબુનો રસ, પ્રોટીન કરશે ખતમ
ડાયાબિટીસના દર્દી હો તો આ ફળોથી રહેજો દૂર