ફૂડ
-
ખાટા દહીંને ફેંકશો નહીં આ રીતે કરો તેનો ફરીથી ઉપયોગ
દહીંમાં પ્રોટીન, વિટામિન સી, આયર્ન, કેલ્શિયમ વગેરે જેવા પોષક તત્વો ભરપૂર માત્રામાં હોય છે. તે પ્રોબાયોટીક્સનો સમૃદ્ધ સ્ત્રોત છે. તેનું…
-
ઉત્તરાયણના દિવસે જ સુરતમાં ઉંધીયુ બનાવવું પડશે મોંઘું, શાકભાજીના ભાવ વધતા સ્વાદ બનશે ફિક્કો
ઉત્તરાયણના દિવસે ઉંધીયુ ખાવાનો અલગ જ આનંદ છે. તેમાં પણ સુરતીઓ તો ખાસ ઉંધીયાની લિજ્જત માણવા માટે જાણીતા છે. અહીં…
-
ગુજરાતમાં ઊંધીયુ તો બીજા રાજ્યમાં મકરસંક્રાતિ પર શું છે લોકપ્રિય ? જાણો બીજા રાજ્યની રસપ્રદ વાનગી
મકરસંક્રાતિને હવે ગણતરી કલાકો બાકી રહ્યા છે, ત્યારે દરેક વ્યક્તિ ઉત્તરાયણના પ્લાનિંગમાં પડી છે,આ દિવસે ઘરની ગૃહિણીઓ મોટા ભાગે બહારથી…